Thứ Sáu, 3 tháng 3, 2017

Làm gì để cải thiện sức khỏe cho người suy thận độ 4?

Người bệnh khi ở giai đoạn 4 của bệnh suy thận mạn thường đã bị tổn thương thận với sự sụt giảm nghiêm trọng tốc độ lọc của cầu thận. Những bệnh nhân suy thận đến độ 4 có thể sẽ được bác sĩ khuyên chạy thận hoặc ghép thận khi mà khả năng lọc của cầu thận không còn đáp ứng được cho cơ thể nữa.

Suy thận độ 4 gây ra những triệu trứng gì?

Khi chức năng của thận bị suy giảm, các chất thải tích tụ trong máu, tế bào của cơ thể gây ra một tình trạng gọi là nhiễm độc niệu. Đến giai đoạn 4, bệnh nhân có thể gặp phải các biến chứng của bệnh suy thận như tăng huyết áp, thiếu máu (thiếu hồng cầu), các bệnh về xương như loãng xương, biến dạng xương, và các bệnh tim mạch khác.
Chính vì tình trạng nhiễm độc niệu, bệnh nhân thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, cơ thể giữ nước, sưng (phù) tứ chi và khó thở. Bất thường trong việc đi tiểu (nước tiểu sủi bọt, có máu, và đi tiểu nhiều hơn hoặc ít hơn bình thường), bệnh nhân cảm thấy đau lưng, ngủ bị chuột rút, mất cảm giác ngon miệng khi ăn uống, buồn nôn, có vị kim loại trong miệng, hôi miệng, chán ăn, khó tập trung, tê ngứa ở các đầu ngón chân, ngón tay…
Tăng cường sức khỏe cho người suy thận độ 4. 
Tăng cường sức khỏe cho người suy thận độ 4.
Ở suy thận giai đoạn 4, bệnh nhân nhất thiết cần phải được thăm khám bởi bác sĩ chuyên khoa thận tiết niệu ít nhất ba tháng một lần. Xét nghiệm máu kiểm tra các chỉ số creatinine, hemoglobin, canxi và phốt pho sẽ được thực hiện định kỳ để xem tình trạng của thận. Các bác sĩ cũng sẽ kiểm soát các vấn đề khác như tăng huyết áp và bệnh tiểu đường. Đến khi các biện pháp không thể giúp cho thận đảm nhiệm vai trò lọc cho cơ thể, các bác sĩ sẽ tư vấn cho bệnh nhân chạy thận hoặc ghép thận.

Người bệnh suy thận nên chủ động tăng cường sức khỏe

Các bệnh nhân bị suy thận giai đoạn 4 thường rất mệt mỏi, không chỉ mệt mỏi do bệnh suy thận gây ra, mà còn bởi tác dụng phụ của nhiều thuốc tây điều trị. Do đó, việc tìm kiếm một giải pháp an toàn, nâng cao sức khỏe mà không gây tác dụng phụ là rất cần thiết với bệnh nhân suy thận. Hiện nay Ích Thận Vương là một sản phẩm chuyên dành cho thận đã được chứng minh qua nhiều hội thảo khoa học và rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng cho hiệu quả tốt. Với các thành phần từ thảo dược như đan sâm, hoàng kỳ, dành dành, mã đề… là những vị thuốc bổ thận, tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, phù nề… do chức năng thận suy yếu. Sản phẩm còn được bổ sung thêm L- Carnitine fumarate, Co- Enzym Q10 giúp thận vận hành tốt hơn. Đặc biệt, sự góp mặt của linh chi đỏ, trầm hương giúp tăng cường sức khỏe toàn trạng, giảm mệt mỏi, có tác dụng phòng ngừa, hỗ trợ điều trị suy thận. Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, mời theo dõi phóng sự sau:

Sản phẩm Ích Thận Vương vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2015, “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” năm 2016.
Ích Thận vương vinh dự nhận giải thưởng 
Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng
Thảo Nguyên
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét