Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Phòng ngừa suy thận do Lupus ban đỏ hệ thống

Có hai loại bệnh lupus đó là lupus ban đỏ hệ thống và lupus ban đỏ dạng đĩa. Nếu lupus ban đỏ dạng đĩa chỉ ảnh hưởng đến làn da thì lupus ban đỏ hệ thống là loại bệnh vừa gây tổn hại cho làn da, vừa ảnh hưởng đến khớp, não, phổi, và suy thận, thậm chí có thể gây tử vong.

Những triệu chứng của bệnh suy thận do lupus ban đỏ hệ thống là gì?

Suy thận do lupus có thể gây ra nhiều triệu chứng và có thể khác nhau đối với mỗi người. Dấu hiệu của bệnh suy thận do lupus bao gồm:
Xuất hiện máu trong nước tiểu (tiểu máu): bệnh lupus gây ra viêm các tiểu cầu thận, làm rò rỉ máu vào trong nước tiểu. Nước tiểu có thể nhìn màu hồng hoặc màu nâu.
Xuất hiện protein trong nước tiểu (tiểu protein): bệnh suy thận, viêm tiểu cầu thận do lupus ban đỏ gây ra có thể làm cho protein bị rò rỉ trong nước tiểu. Nước tiểu của bạn có thể có bọt vì protein.
Phù: Suy thận gây tích tụ chất lỏng trong cơ thể, làm sưng tấy ở các bộ phận trong cơ thể như chân, mắt cá chân, hoặc xung quanh mắt của bạn.
Huyết áp tăng cao

Lupus ban đỏ có thể gây ra suy thận

Những xét nghiệm nào có thể phát hiện ra suy thận do lupus ban đỏ?

Bác sĩ sẽ cho bệnh nhân làm các xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu để phát hiện protein và máu, kiểm tra mức lọc cầu thận (GFR), sinh thiết thận…

Điều trị suy thận do lupus như thế nào?

Lupus ban đỏ được điều trị bằng loại thuốc giúp điều hòa, ức chế hệ thống miễn dịch của cơ thể với các loại thuốc như steroid và thuốc chống sốt rét, thuốc lợi tiểu…. Các thuốc steroid và các thuốc ức chế miễn dịch giúp ngăn chặn hệ miễn dịch tấn công chính các tiểu cầu của bệnh nhân. Thuốc lợi tiểu giúp cơ thể đào thải chất lỏng dư thừa và giảm tình trạng sưng phù, từ đó cũng có thể giảm được tình trạng tăng huyết áp. Tuy nhiên, do tác dụng phụ của các thuốc tây điều trị gây ra, cùng với biến chứng suy thận do lupus, việc bệnh nhân sử dụng các sản phẩm giúp phòng ngừa suy thận là điều hết sức cần thiết.
Hiện nay Ích Thận Vương là sản phẩm dẫn đầu trong dòng các thực phẩm chức năng giúp tăng cường chức năng thận. Ích Thận Vương với thành phần chính là cây dành dành kết hợp với hoàng kỳ, đan sâm, linh chi đỏ, trầm hương, râu mèo, mã đề, Co enzyme Q10, L carnitine...đây là một bài thuốc tăng cường chức năng thận, giúp cải thiện các triệu chứng suy thận.  Để biết thêm thông tin về sản phẩm, mời quý vị theo dõi đoạn phóng sự sau:


Ích Thận Vương vinh dự đạt giải thưởng “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2016.

Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng
Nếu có thắc mắc về bệnh suy thận cũng như phương pháp điều trị bệnh, hãy liên hệ tới số 0437757066/ 0839770707 hoặc truy cập website: http://ichthanvuong.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.
Hà Anh.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét