Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Dự đoán nguy cơ suy thận ở những người mắc bệnh thận

Báo cáo ngày 12 tháng 1 trên Tạp chí của Hiệp hội Y khoa Mỹ (JAMA), các nhà nghiên cứu nói rằng sẽ có công cụ mới trên máy tính giúp dự đoán bệnh nhân có nguy cơ cao bị suy thận, điều này mang đến sự an tâm cho hàng triệu người trở lên có mắc các bệnh thận mạn tính nhưng không có nguy cơ cao dẫn đến suy thận. 

Công cụ giúp dự đoán nguy cơ tiến triển sang suy thận

Các nhà nghiên cứu ước tính rằng 10% dân số Hoa Kỳ có bệnh thận và hơn 660.000 người bị suy thận cần thẩm tách để lọc sạch máu hoặc ghép thận. Trong năm 2013, 117.000 bệnh nhân có suy thận, có nghĩa là khoảng 1 phần trăm của những người có bệnh thận mạn tính tiến triển thành suy thận mỗi năm.
Công cụ này sẽ giúp các bác sĩ dự đoán và thông báo cho bệnh nhân mắc các bệnh lý tại thận khả năng họ sẽ bị suy thận là bao nhiêu phần trăm.  Điều này có hai lợi ích, thứ nhất là giúp cho bệnh nhân chuẩn bị cho tình huống xấu nhất. Thứ hai là sẽ giúp trấn an rất nhiều người với nỗi lo lắng vì bệnh lý của họ có nguy cơ tiến triển thành suy thận rất thấp. Công cụ này được xây dựng bởi các nhà nghiên cứu Canada và Hoa Kỳ, sử dụng dữ liệu từ nhiều người trên nhiều quốc gia.

Công cụ phần mềm giúp dự đoán nguy cơ suy thận
 Công cụ này sẽ được phổ biến trong một tương lai gần, có thể hữu ích trong việc quản lý bệnh thận của những người có nguy cơ suy thận, đây cũng như một lời cảnh tỉnh để thúc đẩy việc tuân thủ tốt hơn với việc dùng thuốc, chế độ ăn uống và thay đổi lối sống của người bệnh.

Phòng ngừa biến chứng suy thận

Để phòng ngừa biến chứng sang suy thận cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý tại thận có nguy cơ cao  (sỏi thận, viêm cầu thận, thận đa nang, thận ứ nước…) nhiều người đã tin tưởng sử dụng một số sản phẩm có nguồn gốc thảo dược. Do tính an toàn cao nên thực phẩm chức năng tăng cường chức năng thận thành phần từ thiên nhiên đang dần trở thành xu thế được lựa chọn. Ích Thận Vương là một trong những sản phẩm đi đầu trong số đó. Với thành phần chính là dành dành, kết hợp thêm các thảo dược, vị thuốc quý khác như linh chi đỏ, râu mèo, mã đề, bạch phục linh, trầm hương, Co-enzym Q10 giúp tăng cường chức năng thận, cải thiện sức khỏe, phòng ngừa nguy cơ suy thận cho những người có bệnh lý tại thận. Từ khi ra đời, Ích Thận Vương thực sự là tin vui cho những người suy thận. Sản phẩm vinh dự đạt giải: “Top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em lần thứ 4” năm 2016. Để biết thêm thông tin về sản phẩm, quý vị có thể theo dõi phóng sự sau đây:

*Tác dụng của sản phẩm phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.


Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng
Nếu có thắc mắc về bệnh suy thận cũng như phương pháp điều trị bệnh, hãy liên hệ tới số 0437757066/ 0839770707 hoặc truy cập website: http://ichthanvuong.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.
Bảo TrungKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét