Thứ Sáu, 8 tháng 7, 2016

Những nguy cơ nào dẫn đến bệnh suy thận mạn?

Bệnh suy thận mạn, hay còn được quen gọi là bệnh thận mạn, bệnh thận mạn tính, hoặc suy thận mạn tính, là sự mất dần chức năng thận trong một thời gian khoảng vài năm. Cuối cùng, bệnh nhân bị suy thận vĩnh viễn.

Nguyên nhân nào gây ra suy thận mạn?

Các điều kiện hoặc yếu tố sau đây có liên quan đến nguy cơ cao phát triển bệnh suy thận: tiền sử gia đình mắc bệnh thận, tuổi càng cao càng có nguy cơ mắc bệnh. Bệnh suy thận mạn gặp nhiều hơn ở những người trên 60 tuổi. Tuy nhiên càng ngày, lứa tuổi mắc bệnh càng trẻ hóa.
Bệnh tiểu đường: đây là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến suy thận. Bệnh suy thận mạn tính có liên quan đến cả hai loại bệnh tiểu đường type I và II. Nếu bệnh tiểu đường không được kiểm soát tốt, máu chứa lượng đường quá cao có thể làm hỏng các cầu thận.
Tăng huyết áp (cao huyết áp): là nguyên nhân thứ hai đứng sau bệnh tiểu đường. Huyết áp cao gây hư hỏng cầu thận.

Cần phòng ngừa suy thận mạn khi bị nguy cơ cao
Các bệnh như phì đại tuyến tiền liệt, sỏi thận, hoặc các bệnh lý thận tiết niệu khác gây ra tắc nghẽn dòng chảy của nước tiểu, gây tăng áp lực cho thận, làm suy yếu chức năng thận.
Các bệnh lý tại thận, bao gồm bệnh đa nang thận, viêm bể thận, hoặc viêm cầu thận, hẹp động mạch thận, bệnh thận bẩm sinh là những nguyên nhân dẫn đến suy thận mạn.
Một số độc tố, bao gồm cả nhiên liệu, dung môi, chì, ma túy, các thuốc tây điều trị gây hủy hoại chức năng thận. Ngay cả một số loại đồ trang sức có độc tố có thể dẫn đến suy thận mạn tính.
Một số bệnh lý tự miễn, như lupus ban đỏ hệ thống gây ra suy thận mạn sau nhiều năm mắc bệnh.

Phòng ngừa suy thận mạn bằng liệu pháp thiên nhiên

Khi biết mình thuộc nhóm nguy cơ cao mắc bệnh lý suy thận mạn, người bệnh cần chủ động phòng ngừa bằng cách tăng cường sức khỏe, thể trạng. Một chế độ ăn uống khoa học hợp lý kết hợp với chế độ vận động, tập thể dục thường xuyên là quan trọng. Bên cạnh đó kết hợp với việc sử dụng các thảo dược thiên nhiên như sản phẩm Ích Thận Vương là điều cần thiết nếu muốn giữ cho thận khỏe mạnh được dài lâu. Ích Thận Vương với thành phần chính là cây dành dành kết hợp với hoàng kỳ, đan sâm, linh chi đỏ, trầm hương, râu mèo, mã đề… đây là một bài thuốc tăng cường chức năng thận, giúp cải thiện các triệu chứng suy thận.
Hiện nay nhiều bệnh nhân sử dụng Ích Thận Vương hiệu quả tốt. Mang nhiều bệnh cùng một lúc: viêm hang vị dạ dày, sỏi thận, sỏi mật, thận đa nang, hở van 2 lá, gút, cao huyết áp, hạ kali máu hạ… Từ năm 1997-2007, cứ 2 năm 1 lần, ông Nguyễn Hữu Vĩnh (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi. Năm 2010, căn bệnh suy thận độ 2 như “đánh gục” ông hoàn toàn. Thế rồi, nhờ điều trị đúng cách mà ông đã thoát dần khỏi căn bệnh suy thận và nhiều bệnh khác, sức khỏe toàn trạng nâng lên. Đó chính là nhờ dùng đến sản phẩm Ích Thận Vương. Hãy cùng nghe ông chia sẻ kinh nghiệm thoát khỏi bệnh của mình:

Nếu có thắc mắc về bệnh suy thận cũng như phương pháp điều trị bệnh, hãy liên hệ tới số 0437757066/ 0839770707 hoặc truy cập website: http://ichthanvuong.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.
Thắm HồngKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét