Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

10 triệu chứng cần biết của bệnh suy thận mạn

Nhiều người mắc bệnh suy thận mạn tính không biết mình đã mắc bệnh vì các dấu hiệu ban đầu có thể rất mơ hồ. Nó có thể mất nhiều năm bệnh suy thận mạn mới bộc lộ các triệu chứng để người bệnh phát hiện ra.

Vấn đề tiểu tiện thay đổi cảnh báo suy thận

Người bệnh có khi phải thức dậy vài lần một đêm để đi tiểu, nước tiểu có bọt hoặc bong bóng. Có thể đi tiểu thường xuyên hơn, số lần hoặc số lượng nhiều hơn bình thường, nước tiểu có máu hoặc bạn thấy khó đi tiểu, đó là các triệu chứng cảnh báo suy thận mạn.

Sưng phù cảnh báo suy thận

Nhiều người đột nhiên thấy bàn chân hoặc bàn tay, mặt sưng phù, đến khi đi khám thì pháthiện ra suy thận. Do đó đừng chủ quan khi thấy mình có triệu chứng phù.

Chân tay phù cảnh báo suy thận

Mệt mỏi là hậu quả của suy thận

Tất cả các bệnh nhân suy thận đều có đặc điểm chung là người thường xuyên cảm thấy yếu, mệt mỏi, đó là hậu quả của việc thận làm việc kém, chất độc tích tụ và không sản sinh đủ máu.
Ngứa ngáy khó chịu
Khi chất độc tích tụ trong cơ thể thì ngứa ngáy là hậu quả tất yếu. Nhiều người suy thận mô tả da họ thường xuyên có cảm giác như kiến bò, kim chích.
Miệng tanh
Do thận không lọc hết được chất cặn bã, amoniac tích tụ trong cơ thể gây nhiễm độc niệu, bệnh nhân suy thận thường bị hôi miệng, miệng có vị kim loại.
Buồn nôn và nôn
Sự tích tụ urê huyết cũng gây ra hậu quả buồn nôn, ói mửa, người bệnh luôn cảm thấy chán ăn và ăn kém, từ đó dẫn đến giảm cân, gầy sút.
Thở khó khăn
Thận giảm lọc nước dẫn đến sự tích tụ nước trong cơ thể khiến phổi bị phù, người bệnh thở rất khó khăn, và thiếu máu, thiếu các hồng cầu trao đổi oxy cũng làm cho người bệnh khó thở hơn.
Cảm giác ớn lạnh
Nhiều người suy thận cảm thấy lạnh ngay cả khi trong phòng ấm áp. Đó là hậu quả của thiếu máu do suy thận.
Đau hông, lưng, chân
Rất nhiều người có vấn đề về thận thường bị đau ở phần lưng trên hông, nơi vùng thận. Lúc này cần dự đoán nguy cơ mắc suy thận, sỏi thận.
Khi phát hiện ra các triệu chứng cảnh báo nguy cơ suy thận, người bệnh cần đến gặp chuyên gia thận tiết niệu để được chẩn đoán. Việc điều trị lúc này là cần thiết, để hỗ trợ cho việc làm giảm các triệu chứng khó chịu trên, ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh lý về thận, hiện nay thực phẩm chức năng ÍchThận Vương đang đi đầu trong việc làm tăng cường chức năng thận, cải thiện các triệu chứng như phù, mệt mỏi, đi tiểu bất thường…Với thành phần chính là cây dành dành kết hợp với hoàng kỳ, đan sâm, linh chi đỏ, trầm hương, râu mèo, mã đề, Co enzyme Q10, L carnitine … đây là một bài thuốc tăng cường chức năng thận, giúp cải thiện các triệu chứng suy thận. Đã có nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm này cho hiệu quả tốt. Bà Ngô Thị Miền ở Hà Nội đã may mắn kiểm soát được căn bệnh suy thận độ 2 nhờ dùng Ích Thận Vương. Hãy cùng nghe bà chia sẻ về quá trình mắc bệnh và điều trị của bà qua phóng sự sau:

Ích Thận Vương cũng vinh dự đạt giải thưởng “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng” năm 2015.
Vì vậy, với những người bị suy thận hãy tuân thủ phác đồ điều trị của bác sĩ, thực hiện chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt khoa học, kết hợp duy trì sử dụng Ích Thận Vương hàng ngày để làm chậm tiến triển của bệnh, giúp tăng cường sức khỏe toàn trạng của cơ thể.

Ích Thận Vương vinh dự nhận giải thưởng
Nếu có thắc mắc về bệnh suy thận cũng như phương pháp điều trị bệnh, hãy liên hệ tới số 0437757066/ 0839770707 hoặc truy cập website: http://ichthanvuong.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.
Thúy HằngKhông có nhận xét nào:

Đăng nhận xét