Thứ Sáu, 3 tháng 6, 2016

Những nguyên nhân nào gây ra bệnh suy thận

Có rất nhiều bệnh lý và nhiều nguyên nhân gây ra căn bệnh suy thận mạn nguy hiểm. Đó là những nguyên nhân gì để giúp mọi người cùng tìm hiểu và phòng tránh bệnh.

Các bệnh lý gây ra suy thận

Hai bệnh lý hàng đầu gây ra suy thận mạn đó là tăng huyết áp và tiểu đường. Sau đó là các bệnh lý tại thận như viêm bể thận, nhiễm trùng thận, thận đa nang, sỏi thận. Tắc nghẽn đường tiết niệu do nhiễm trùng trong thời gian dài không được điều trị hợp lý, dị tật bẩm sinh là nguyên nhân tiếp theo. Ngoài ra một số bệnh lý như rối loạn tự miễn (lupus ban đỏ), xơ cứng động mạch cũng gây ra căn bệnh suy thận mạn
Bên cạnh đó, sử dụng quá nhiều thuốc điều trị cũng gây ảnh hưởng đến chức năng thận.

Cần phòng ngừa suy thận để có cuộc sống khỏe

Phòng ngừa bệnh suy thận mạn

Áp dụng một chế độ thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng, tăng cường nhiều chất xơ, vitamin là biện pháp khoa học đẩy lùi bệnh tật. Một lưu ý quan trong đối với những người nằm trong nhóm nguy cơ có thể mắc suy thận đã kể ở trên đó là: trong việc chế biến món ăn hàng ngày, hãy hạn chế sử dụng muối ăn, hạn chế việc thường xuyên sử dụng các thực phẩm giàu kali, photpho như chuối, cam, trứng, nho.…
Ngoài ra, mỗi cá nhân nên đảm bảo lượng nước cung cấp đầy đủ cho cơ thể. Một người bình thường cần bổ sung ít nhất từ 2 -3 l nước mỗi ngày. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng khuyên bạn nên hạn chế tối đa việc sử dụng các loại đồ uống làm tổn hại đến sức khỏe con người như: rượu, bia, nước ngọt nhân tạo.
Bên cạnh đó, việc sử dụng các sản phẩm giúp tăng cường chức năng thận, phòng ngừa suy thận là điều hết sức quan trọng. Hiện nay đi đầu trong dòng các sản phẩm đó là thực phẩm chức năng Ích Thận Vương. Ích Thận Vương với thành phần chính là cây dành dành kết hợp với hoàng kỳ, đan sâm, linh chi đỏ, trầm hương, râu mèo, mã đề… đây là một bài thuốc tăng cường chức năng thận, giúp cải thiện các triệu chứng suy thận.
Hiện nay nhiều bệnh nhân sử dụng Ích Thận Vương hiệu quả tốt. Mang nhiều bệnh cùng một lúc: viêm hang vị dạ dày, sỏi thận, sỏi mật, thận đa nang, hở van 2 lá, gút, cao huyết áp, hạ kali máu hạ… Từ năm 1997-2007, cứ 2 năm 1 lần, ông Nguyễn Hữu Vĩnh (61 tuổi, trú tại 15 ngõ 114 Phùng Khoang II, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội) bị liệt 2 chân, không nhấc lên nổi. Năm 2010, căn bệnh suy thận độ 2 như “đánh gục” ông hoàn toàn. Thế rồi, nhờ điều trị đúng cách mà ông đã thoát dần khỏi căn bệnh suy thận và nhiều bệnh khác, sức khỏe toàn trạng nâng lên. Đó chính là nhờ dùng đến sản phẩm Ích Thận Vương. Hãy cùng nghe ông chia sẻ kinh nghiệm thoát khỏi bệnh của mình:

Nếu có thắc mắc về bệnh suy thận cũng như phương pháp điều trị bệnh, hãy liên hệ tới số 0437757066/ 0839770707 hoặc truy cập website: http://ichthanvuong.vn/ để được tư vấn và hỗ trợ.
Thủy Nguyên

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét